ทำไมคุณต้องยิงหัวเพื่อกินปลาหมึก?

Octopus headshot หมายถึง การกินหัวปลาหมึกยักษ์ เมื่อกินเข้าไป หมึกของปลาหมึกจะกระเด็นไปทั่วปาก เมื่อกัดจะยืดเหมือนหนังยาง กระตุ้นประสาทสัมผัสได้ เนื้อสัมผัสและรสชาติ

ปลาหมึกยักษ์: เป็นชื่อทั่วไปของหอยทะเล 252 สายพันธุ์ในวงศ์ปลาหมึกยักษ์ 26 สกุล เป็นวงศ์ปลาหมึกที่ใหญ่ที่สุด และสามารถแบ่งออกเป็นวงศ์ย่อย Myriapodinae, Aeridoideae, Cephalopodinae และ Astoninae ลำตัวเป็นรูปวงรีหรือรูปไข่ มีกล้ามเนื้อแข็งแรง ช่องเนื้อโลกแคบ และโดยทั่วไปไม่มีรูน้ำบนพื้นผิวลำตัว ถ้วยดูดข้อมือ 1 หรือ 2 แถว ข้อมือที่สามทางด้านซ้ายหรือขวาของผู้ชายมีก้าน โดยมีร่องน้ำเชื้ออยู่ที่ขอบหน้าท้องของข้อมือและมีใบลิ้นรูปช้อนที่ปลาย ข้อมือที่มีก้านไม่สามารถตัดออกได้เอง

ปลาหมึกยักษ์เป็นสัตว์จำพวกหอยประเภทอุณหภูมิปานกลางที่อาศัยอยู่ใต้น้ำ อุณหภูมิของน้ำต้องไม่ต่ำกว่า 7°C และความถ่วงจำเพาะของน้ำทะเลคือ 1.021 มันจะตายในสภาพแวดล้อมที่มีความเค็มต่ำ สารตั้งต้นที่ดีที่สุดในบริเวณทะเลคือโซนกรวดเมื่ออุณหภูมิของน้ำสูงกว่า 12°C สามารถวางไข่ได้ทุกปี หลังจากฟักออกมา ตัวอ่อนจะมีความยาวรวมประมาณ 3 มม. สามารถกินแพลงก์ตอนสัตว์ใหญ่และเติบโตได้ . เมื่อผ่านไป 45 วัน ความยาวรวม 10-13 มม. ตกลงบนพื้นทะเลเพื่อใช้ชีวิตหน้าดิน หากไม่มีไห เซรามิก และหอยสังข์เป็นห้องนั่งเล่นก็สร้างบ้านเป็นของตัวเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *