คนหยินฉีคืออะไร?

อาการของผู้ที่มีพลังงานหยินหนัก:

1. ร่างกายค่อนข้างอ่อนแอและพลังงานระดับกลางไม่เพียงพอ บางครั้งถ้าคุณไม่ตะโกนจนสุดปอด คนอื่นจะไม่สามารถได้ยินคุณชัดเจน ดังนั้นคุณต้องให้ความสนใจกับสิ่งนี้ คนที่มีพลังหยางมากพูดเหมือนจักรวาล

2. อ่อนแอและขี้โรค ผู้ที่มีพลังหยินฉีหนักจะมีการย่อยอาหารที่ไม่ประสานกันและการเปลี่ยนแปลงของอวัยวะต่างๆ ตามธรรมชาติ เนื่องจากความไม่สมดุลของหยินและหยางของตนเอง ส่งผลให้พวกเขาจะป่วยหนักและเจ็บป่วยเล็กน้อย ซึ่งจะนำไปสู่ความเหนื่อยล้าทางร่างกายและจิตใจ และความยากลำบากในการดูแลรักษา สุขภาพมายาวนาน ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงพลังงานหยินที่มากเกินไปผู้ที่มีสุขภาพไม่ดีจำเป็นต้องออกกำลังกายให้แข็งแรงและออกไปเดินเล่นมากขึ้น ไม่เพียง แต่จะรู้สึกถึงความนิยมของโลกภายนอกเท่านั้นแต่ยังได้รับแสงแดดมากขึ้นและป้องกันโรคอีกด้วย

3. เสียเงินได้ง่ายหรือมีภัยพิบัติที่ไม่คาดคิด คนที่มีพลังหยินสูงมีแนวโน้มที่จะซื้อของแบบหุนหันพลันแล่นและถูกหลอกเนื่องจากมีสมาธิไม่เพียงพอ ล่าสุดมีรายงานคดีฉ้อโกงทางโทรคมนาคมหลายคดี ซึ่งเป็นกรณีที่ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมผู้กระทำความผิดอย่างหนัก แต่ทั้งสองฝ่ายกลับปฏิเสธที่จะเข้าใจ เกิดจากกรรม โดนหลอกก็ชดใช้หนี้ ต้องชดใช้ก่อนจะเสียใจ

4. ฝันร้าย คนที่มีหยินและหยางที่แข็งแกร่งมักถูกฝันร้ายหลอกหลอนได้ง่ายเวลานอนหลับและฝันในเวลากลางคืน หากบุคคลใดนอนหลับไม่เพียงพอเป็นเวลานาน เขาจะมีอาการซึมเศร้าตามธรรมชาติ ซึ่งจะก่อให้เกิดวงจรที่เลวร้าย

5. กลัวความมืด ผี แมลง และของแปลกๆ มากมาย คนที่มีชี่ไตไม่เพียงพอ มักจะมีหยินฉีที่แข็งแกร่งและไม่กล้าอยู่คนเดียว บางครั้งพวกเขาก็กลัวอย่างอธิบายไม่ได้และไม่สามารถบอกได้ว่ากลัวอะไร คนทั่วไปมองว่ามันเป็นเรื่องตลก จริงๆ แล้วคนแบบนี้มีหยางฉีที่อ่อนแอและมากกว่า คงจะกลัว..

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *