ใครเหมาะกับฝันร้าย Zhen Ji หรือ Cai Wenji?

เจินจีเหมาะกับฝันร้าย Nightmare คือชิ้นส่วนของอุปกรณ์เวทมนตร์ นักเวทย์ทุกคนสามารถซื้ออุปกรณ์นี้ได้ อย่างไรก็ตาม มันจะคุ้มค่ากว่าสำหรับผู้วิเศษที่มีประเภทความเสียหายแบบกลุ่ม เช่น Zhen Ji, Xiao Qiao และ Wang Zhaojun ในขณะที่นักเวทย์ที่มีเป้าหมายเดียวสูงกว่า ความเสียหายแบบระเบิดจะคุ้มค่ากว่า สำหรับฮีโร่ เช่น Cai Wenji ความคุ้มค่าในการซื้อฝันร้ายค่อนข้างต่ำ

Nightmare เป็นอุปกรณ์เวทย์มนตร์ เหมาะสำหรับฮีโร่ที่สร้างความเสียหายด้วยคาถาเท่านั้น ราคาอยู่ที่ 2,050 เหรียญทอง ซึ่งสามารถเพิ่มความเสียหายจากเวทย์ ลดคูลดาวน์ 5% และโบนัสความเร็วเคลื่อนที่ 5% หน้าที่หลักของ Nightmare คือการทำให้เกิด “การบาดเจ็บสาหัส” เพื่อชะลอการฟื้นตัวของเลือดของฮีโร่ศัตรู

คุณสมบัติแผงของอุปกรณ์ชิ้นนี้น่าประทับใจมาก สามารถให้พลังโจมตี 240 แต้ม ซึ่งเท่ากับพลังโจมตีด้วยเวทย์มนต์ที่ได้รับจากอุปกรณ์คาถากระแสหลัก เช่น Echoing Staff, Hat และไม้เท้าเจาะเวทย์ ขณะเดียวกัน อุปกรณ์ชิ้นนี้ยังให้พลังโจมตีเวทย์ 240 แต้ม มีความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มเติมและโบนัสลดคูลดาวน์ ในส่วนของคุณสมบัติของแผง อุปกรณ์ชิ้นนี้ดีกว่า Echoing Staff และราคาของอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็ถูกกว่า Echoing Staff ด้วย

ในราชาแห่งความรุ่งโรจน์ในปัจจุบัน ฮีโร่เกือบทั้งหมดมีเอฟเฟกต์การฟื้นฟูเลือด พวกเขาสามารถต่อสู้กับฮีโร่ที่ทรงพลัง เช่น Ma Chao, Charlotte และ Bai Qi ยกเว้นฮีโร่เช่น Hua Mulan และ Guan โดยพื้นฐานแล้ว Yu มีการตอบกลับและผลการตอบกลับของ Bai Qicheng ที่กัด Golden Pig Bajie นั้นเทียบได้กับหรือแข็งแกร่งกว่า Cai Wenji

สองตำแหน่งถัดไปคือตำแหน่งป่าและมือปืน ฮีโร่มือปืนส่วนใหญ่จะใช้ Weeping Blade ในระยะหลัง ความเสียหายจากการโจมตีพื้นฐานของมือปืนนั้นสูงมาก และ Weeping Blade จะได้รับประโยชน์มากมาย . รายได้. ในบรรดาฮีโร่ในป่าพวกเขาเป็นฮีโร่ที่มีแบตเตอรี่ในตัวเช่น Jing Lan หรือฮีโร่อย่าง Han Xin Monkey ที่ใช้ Weeping Blade ในกรณีนี้ การจำกัดการฟื้นฟูเลือดถือเป็นผลที่สำคัญมากและอุปกรณ์นักเวทย์ฝันร้าย ในโลกมีความสำคัญอย่างยิ่งโดยธรรมชาติ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *