งานแสดงสินค้าอุปโภคบริโภคมีความสำคัญอย่างไร?

Consumer Goods Expo หมายถึง China International Consumer Goods Expo หรือที่เรียกว่า Consumer Goods Expo การจัดงาน Consumer Goods Expo เป็นการปรับปรุงและพัฒนารูปแบบการจัดนิทรรศการขนาดใหญ่ในประเทศของฉันและเอฟเฟกต์ที่ครอบคลุมและเป็น แนวทางปฏิบัติที่เป็นรูปธรรมในการยึดมั่นนโยบายระดับชาติขั้นพื้นฐานในการเปิดสู่โลกภายนอกเป็นมาตรการสำคัญในการสร้างรูปแบบการพัฒนาใหม่ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการเปิดกว้างในระดับสูงสร้างเศรษฐกิจแบบเปิดทำให้การไหลเวียนภายในประเทศราบรื่น ส่งเสริมการหมุนเวียนทวิภาคีในประเทศและต่างประเทศ และสร้างรูปแบบการพัฒนาใหม่

ในเดือนมิถุนายน 2022 พิธีลงนามสำหรับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของงาน China International Consumer Goods Expo ครั้งที่ 2 จัดขึ้นที่เมืองไหโข่วเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน งาน China International Consumer Goods Expo ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคมถึง 30 กรกฎาคม ได้ดึงดูดบริษัทนานาชาติมากกว่า 700 แห่งจาก 58 ประเทศและภูมิภาค และบริษัทจาก 31 มณฑลและเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อยืนยันการเข้าร่วม โดยมีแบรนด์ที่จัดแสดงในระดับนานาชาติมากกว่า 1,300 แบรนด์

งานแสดงสินค้าแบ่งออกเป็นสองส่วน: นิทรรศการที่ครอบคลุมและนิทรรศการระดับมืออาชีพ:

1 นิทรรศการที่ครอบคลุมแบ่งออกเป็นพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการระดับนานาชาติ ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน และพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการสำหรับ จังหวัด เทศบาล และเขตปกครองตนเอง ประเทศและภูมิภาคที่เกี่ยวข้องได้รับเชิญให้แสดงภาพลักษณ์โดยรวม ผลการพัฒนา ผลิตภัณฑ์พิเศษ อุตสาหกรรมที่ได้เปรียบและนโยบายพิเศษ ประเทศที่เข้าร่วม ภูมิภาค จังหวัด เขตปกครองตนเอง และเทศบาลสามารถเพิ่มอิทธิพลของตนผ่านการมีส่วนร่วมใน และสร้างช่องทางการสื่อสารภายนอกที่หลากหลายและเปิดกว้างเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศ

2. นิทรรศการระดับมืออาชีพแบ่งออกเป็นพื้นที่นิทรรศการ เช่น แฟชั่นไลฟ์ เครื่องประดับและเพชร อาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ชีวิตการเดินทาง รถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และบริการครบวงจร แบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้แก่ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าเพื่อสร้างรูปแบบและหมวดหมู่ที่หลากหลาย แพลตฟอร์มการซื้อขายระดับสูง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *