คุณค่าทางโภชนาการของนกเขาเต่า

1. นกเขาเต่าเป็นสัตว์ปีกชนิดหนึ่ง อุดมไปด้วยโปรตีนและมีไขมันต่ำมาก ผลการดูดซึมของนกเขาเต่าโดยร่างกายมนุษย์ค่อนข้างสูง เมื่อเปรียบเทียบกับไก่ เป็ด และปลาทั่วไป นกเขาเต่าประกอบด้วย วิตามินเอ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินบี 2 วิตามินอี และธาตุบางชนิดที่ใช้ในการสร้างเม็ดเลือด

2. นกเขาเต่ามีฤทธิ์ในการเสริมสร้างกระดูกและส่งเสริมการดูดซึมแคลเซียม เนื่องจากนกพิราบเต่ามีคอนดรอยตินจำนวนมากและแคลเซียมธาตุบางชนิด จึงสามารถเสริมสร้างกระดูกและเสริมสร้างแคลเซียมของร่างกาย การดูดซึม สามารถบรรเทาและป้องกันอาการปวดกล้ามเนื้อและกระดูก เอวและเข่าอ่อนแรง โรคข้ออักเสบ และโรคอื่นๆ

3. Turtle Dove มีฤทธิ์ในการเติมเลือด เนื่องจาก Turtle Dove มีโปรตีนสูงและเห็ดหลินจือธรรมชาติจำนวนมาก จึงสามารถเติม Qi และเติม Qi หลังจากที่ร่างกายมนุษย์บริโภคและบรรเทา อาการของความอ่อนแอในร่างกายมนุษย์ คนสุขภาพดีก็ใช้ Turtle Dove สามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันได้ และสำหรับผู้ชาย ก็สามารถบำรุงไตและเสริมสร้างหยางได้

4. นกเขาเต่ายังช่วยล้างตับและปรับปรุงการมองเห็นและป้องกันการเสื่อมของการมองเห็น นกเขาเต่ามีธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์ สามารถเพิ่มความสามารถในการล้างพิษของตับและ ป้องกันการสูญเสียการมองเห็นและลดการเกิดโรคทางดวงตา

5. นกเขาเต่ายังอุดมไปด้วยธาตุและโปรตีนคุณภาพสูงซึ่งเหมาะมากสำหรับสตรีมีครรภ์และหลังคลอด อย่างไรก็ตาม ทารกไม่ควรรับประทานเพื่อหลีกเลี่ยงอาการแพ้และอาการไม่พึงประสงค์อื่นๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *